เกี่ยวกับเรา Festivalpleinsud

เพราะเราไม่เชื่อ ! ว่าการพนันมันเลวร้าย อยู่ที่คนนำไปใช้มากกว่า

เกมพนันทำลายชีวิต จริงหรือ ?

เล่นพนันทำให้เป็นหนี้เป็นแสนเป็นล้าน การพนันทำลายครอบครัว การพนันไม่เคยทำให้ใครรวย วลีเด็ดที่สื่อมากมายมักใช้เพื่อแทนความหมายถึงความน่ากลัวของสิ่งนี้ มันน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรือ เพราะถ้าพินิจวิเคราะห์จริง ๆ ต้นเหตุของความเสียหายจะมาจากผู้ใช้มากกว่า ด้วยความโลภ ความอยาก ความมักมากและอยากรวย การพนันจึงตกเป็น "เหยื่อ" ของความเสียหายแทนที่จะโทษตัวของผู้ใช้เสียเอง

เมื่อโลกเปิดกว้าง ข้อมูลต่าง ๆ เข้าถึงได้ง่ายกว่าแต่ก่อน ทำให้มุมมองในสิ่งนี้มากมิติขึ้น คนที่ประสบความสำเร็จจากเกมพนัน เดิมพันกีฬา มีมากมาย ไม่เห็นประเทศที่ “เจริญแล้ว” ซึ่งเปิดให้การพนันเสรี ล่มจมแต่อย่างใด แต่เป็นการเพิ่มความสนุกที่มากกว่าแค่การเสี่ยงดวง เซียนมากมายมีอยู่เต็มเวกัส ขาประจำที่เล่นเกมพนันเป็นอาชีพเลี้ยงตน ทำเงินได้มหาศาล ทำไมพวกเขาเหล่านั้นไม่ล้มเหลวเหมือนข้อมูลที่เคยได้รับมาเนิ่นนาน

เราจึงอยากเป็นสื่อกลาง เพื่อนำองค์ความรู้ในด้านต่าง ๆ ของเกมพนัน เกมคาสิโน เดิมพันกีฬาเผยแพร่เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกับสิ่งนี้กันให้มากขึ้น เป็นข้อมูลเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ในตอนวางเดิมพันอย่างเป็นแบบแผน สูตรที่ใช้ได้จริง เทคนิคที่ผ่านการรับรองว่าเวิร์ค และข้อมูลเชิงลึกของการเดิมพันกีฬาเพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจ ถูกรวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่